5 ความเชื่อ ที่เกี่ยวข้องกับการนับไพ่ สำหรับ Blackjack ใช้ดีจริงหรือไม่

Spread the love

         บนโลกนี้ก็ได้มีนักพนันหลายล้านท่านที่ได้ชื่นชอบในการเล่นเดิมพันเกมไพ่ Blackjack อย่างเป็นชีวิตจิตใจ เพราะการเล่นเดิมพันเกมแบล็คแจ็คก็ได้มีรูปแบบในการเล่นเดิมพันที่ได้มีจุดเด่นที่ตายตัว ก็คือ การรวมคะแนนไพ่บนมือให้ได้ 21 คะแนน หรือ ทำคะแนนให้ได้มากกว่าฝ่ายเจ้ามือได้ ก็จะถือว่านักพนันนั่นได้เป็นฝ่ายชนะเดิมพันในทันที แต่ในขณะเดียวกันถ้าหากนักพนันได้ทำคะแนนเกิน 21 นักพนันก็จะแพ้พนันในทันทีเช่นกัน

         เกม Blackjack หลายท่านก็คงจะรู้ดีว่า มีเคล็ดลับอย่างหนึ่งที่เหล่านักพนันนั่นชื่นชอบในการใช้ในการเล่นเสี่ยงโชค จนได้นำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ภาพยนตร์นั่นคือวิธีในการนับไพ่ซึ่งหลายท่านนั่นก็คงจะสงสัยในการนับไพ่นั่นมีความผิดกฎหมายหรือไม่ และยังจะได้มีแหล่งการศึกษาอีกมากมายที่จะได้มาแนะนำบทเรียนในการนับไพ่ เพื่อที่จะให้สามารถเอาชนะเกมเดิมพันและสร้างผลกำไรให้ร่ำรวย และวันนี้เราก็จะมาดูกันว่านักพนันหลายท่านที่ได้สงสัย 5 ความเชื่อเกี่ยวกับเรื่องการนับไพ่นั่นจะได้เป็นความจริงหรือไม่ ดังต่อไปนี้

  1. ท่านนับไพ่จะสามารถเอาชนะเดิมพันได้เสมอ
  2. ทุกท่านนั่นสามารถนับไพ่ได้
  3. ใช้ความจำแบบการภาพถ่ายนับไพ่
  4. ไม่ง่ายที่จะโดนถูกจับได้
  5. การนับไพ่นั่นผิดกฎหมาย

         อย่างไรก็ตาม การรู้ว่าเมื่อไรที่ได้มีการแจกไพ่ สูงหรือต่ำ ก็ถือได้ว่าเป็นประโยชน์อย่างแน่ชัดต่อผู้เล่นเดิมพัน ผู้เล่นเดิมพันก็ควรที่จะนับไพ่สำหรับการเล่นเดิมพัน แบล็คแจ็ค ในรอบถัดไปหรือไม่นั้น ตัวผู้เล่นเดิมพันเองที่จะต้องทดลองและพิสูจน์ดูว่า เพราะทุกท่านนั่นได้มีพื้นฐานในการเล่นเดิมพันเช่นกัน แต่ก็จะแตกต่างกันตรงที่ความคิดและการตัดสินใจแบบนั่นเอง

ขอบคุณข่าวสาร จาก เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุดในตอนนี้ 918Kiss

Blackjack

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *